Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là hãng hàng không danh tiếng Đài Loan, đặt trụ sở vận hành tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc (mã sân bay: TPE). Đây là một trong những hãng hàng không Châu Á được khách hàng đánh giá cao với đội bay quy tụ những máy bay hiện đại hàng đầu, dịch vụ bay hoàn hảo và đội ngũ tiếp viên thân thiện, nhiệt huyết. Từ trụ sở chính, từ những ngày đầu thành lập, EVA Air đã liên tục xúc tiến, mở rộng khai thác mạng lưới đường bay không chỉ các địa điểm Châu Á mà còn phủ tới các thành phố Châu Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Quy mô, lược sử hình thành hãng EVA Air

Với sự hậu thuẫn vững chắc từ Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air là hãng hàng không lớn thứ hai ở Đài Loan, chỉ sau China Airlines. “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà trên không trung của bạn” hay “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” là những khẩu hiệu nổi tiếng của hãng đi sâu vào lòng khách hàng. Mua vé máy bay và thực hiện chuyến bay cùng EVA Air bạn sẽ hiểu tại sao hãng lại được lòng hành khách 5 châu.

ve may bay hang eva air

EVA Air nằm trong chiến lược vận tải hàng không của Tập đoàn Evergreen. Sự ra đời của hãng hàng không EVA Air là bước tiến đáng kể trong dịch vụ của Evergreen Group, trở thành tập đoàn phát triển đa dạng, toàn diện trên tất cả các loại hình vận tải.

EVA Air còn được biết đến với vị trí tiên phong trong khai thác hạng ghế Premium Economy chất lượng. Đây cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ vận hành an toàn IOSA.

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ tại vietnamairlinees.com

Bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Canada cho hành trình sắp tới? VIETNAMAIRLINEES – phòng vé EVA Air Việt Nam là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Chỉ cần gọi điện đến phòng vé chúng tôi hoặc đơn giản hơn là truy cập: vietnamairlinees.com và book vé trực tuyến, thanh toán chuyển khoản là bạn đã chắc chắn có trong tay tấm vé máy bay EVA Air giá rẻ cùng lịch trình bay phù hợp nhất.contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc