Vé máy bay hãng Tiger Air


Đặt trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore, Tiger Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn và nổi bật nhất trên thế giới. Hãng là công ty dưới quyền “ông lớn” Tiger Airways Holdings thành lập tháng 12 năm 2003. Tiger Air khai thác chuyến bay chở khách đầu tiên ngày 3/2005.

Tiger Air là hãng vận chuyển giá rẻ có ảnh hưởng lớn trong ngành dịch vụ hàng không khu vực châu Á và góp phần thúc đẩy du lịch Singapore phát triển. Hãng liên tục mở rộng và phát triển đường bay và duy trì chi phí hoạt động và giá vé các hành trình bán ra thị trường ở mức thấp nhất.

Đội bay, mạng đường bay hãng Tiger Air

Tiger Air được đầu tư đội ngũ phi hành đoàn trẻ trung, đội bay hiện đại gồm hơn 60 máy bay Airbus các loại. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiger Air đã xây dựng được bốn phân nhánh hàng không đại diện tại các quốc gia: Tigerair Singapore, Tigerair Mandala, Tigerair Philippines và Tigerair Úc. Mạng đường bay Tiger Air đã không ngừng lớn mạnh, vươn xa phủ tới hơn 50 sân bay điểm đến thuộc 13 quốc gia châu Á-Thái Bình Dương.

ve may bay tiger air

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ và tham gia chuyến bay, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay hoàn hảo với các tiện nghi hiện đại, cao cấp trang bị sẵn trên máy bay và cảm nhận cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện từ phi hành đoàn.

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ tại vietnamairlinees.com

Hãng hàng không Tiger Air hiện đã mở rộng đường bay đến/ đi từ 2 thành phố lớn của Việt Nam là Tp. Hồ Chí Minh (sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) và Hà Nội (Cảng hàng không Nội Bài). Đây là điều kiện thuận tiện cho hành khách có nhu cầu tham gia chuyến bay từ Việt Nam đi Singapore, Ấn Độ và các thành phố xứ chuột túi: Sydney, Gold Coast, Perth…

Hãy liên hệ VIETNAMAIRLINEES ngay từ bây giờ để được hướng dẫn cách đặt vé giá rẻ, tư vấn hành trình hoặc truy cập website bán vé trực tuyến vietnamairlinees.com để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không Tiger Air!contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc